Giá bán chó Poodle trưởng thành dáng đẹp

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Giá bán chó Poodle trưởng thành dáng đẹp

Poodle là giống chó có nhiều chủng loại với những size khác nhau. Mỗi một loại sẽ sở hữu tính cách và ngoại hình riêng biệt. Chính điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. Nếu bạn là fan của Poodle thì hãy chọn lấy một em nhưng nhiều người lại gặp vấn đề về giá. Vậy giá bán chó Poodle trưởng thành dáng đẹp hiện nay là bao nhiêu?

Các chủng loại của chó Poodle

Dựa vào tiêu chuẩn của chó Poodle thì dòng chó này gồm có 4 chủng loại khác nhau:

  • Dòng Standard Poodle: Có chiều cao từ 45 – 60cm và cân nặng 20 – 32kg
  • Mini Poodle: Chiều cao 28 – 38cm, cân nặng 7 – 8kg
  • Toy Poodle:  Chiều cao từ 24 – 28cm, cân nặng 3 – 4kg
  • Tiny Poodle và Teacup Poodle: Chiều cao dưới 22cm, cân nặng dưới 3kg

Các chủng loại của chó Poodle

Giá bán chó Poodle trưởng thành dáng đẹp

Ở  Việt Nam, chó Poodle được nhập khẩu trực tiếp từ những trại chó ở Thái Lan hoặc châu  u. Đây là những con được đảm bảo 100% độ thuần chủng. Chính vì vậy chúng có đầy đủ giấy tờ, gia phả, nguồn gốc và đạt chất lượng tốt. 

Giá bán chó Poodle trưởng thành dáng đẹp thường dao động từ 20 – 25 triệu VNĐ. Tuy nhiên mức giá có thể cao hơn tuỳ thuộc vào bố mẹ của chúng hoặc xuất thân từ những trại chó nổi tiếng. Đối với những màu lông hiếm thì giá thành sẽ cao hơn nhiều. 

Giá bán chó Poodle trưởng thành dáng đẹp

Địa chỉ bán chó Poodle trưởng thành giá đẹp

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều nơi rao bán chó Poodle cũng như nhiều loại chó mèo cảnh khác. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ uy tín để mua chó Poodle trưởng thành dáng đẹp là chuyện không dễ dàng. 

Nếu đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn thì bạn hãy ghé đến AZPET. Đây là trại nhân giống chó mèo cảnh có quy mô cả nước. Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển hiện nay AZPET đã mở rộng với 35 trại sinh sản đồng thời cung cấp hơn 10.000 bé yêu đến với các gia đình trong và ngoài nước. 

Đến với cửa hàng bạn sẽ nhanh chóng chọn được một cún yêu theo mong muốn của mình dưới sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích về ưu đãi và giá thành. AZPET cam kết hoàn lại 200% giá trị nếu phát hiện ra chó mèo lai tạp,  nguồn gốc không đảm bảo.

AZPET là địa chỉ bán chó Poodle trưởng thành giá đẹp

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn biết được giá bán chó Poodle trưởng thành dáng đẹp. Nếu hứng thú và muốn sở hữu một chú cún dễ thương thì bạn hãy ghé đến AZPET. Shop có đầy đủ chủng loại Poodle cùng nhiều giống chó cảnh nổi tiếng. Bên cạnh đó, tại đây khách hàng sẽ được mua với giá thành phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó Poodle xám giá bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc giá bán chó Poodle nâu giá bao nhiêu?

Giá bán chó Poodle trưởng thành dáng đẹp

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Rate this post