Giải đáp: Đông trùng hạ thảo uống vào lúc nào là tốt nhất?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Giải đáp: Đông trùng hạ thảo uống vào lúc nào là tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo SUMO dù là loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe, nhưng bạn cần phải chú ý cách sử dụng để đảm bảo có thể phát huy một cách tốt nhất công dụng của nó. Vậy đông trùng hạ thảo uống vào lúc nào chắc chắn là vấn đề thắc mắc của những người đang quan tâm loại dược liệu quý này. Nếu bạn vẫn còn chưa có câu trả lời thì đừng bỏ qua thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây nhé! 

Đông trùng hạ thảo uống vào lúc nào là tốt nhất? 

Thực tế mà nói, đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn, ban sáng hay lúc tối cũng còn tùy thuộc vào thể trạng và độ tuổi của từng người. Thế nhưng, dựa vào các hình thức của loại thảo dược quý này mà có thể chia thành các dạng chính như sau: 

1. Đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảo khi ở dạng này, tùy theo thể trạng của từng người mà sẽ có những thời điểm uống khác nhau. Người dùng nên sử dụng tốt nhất là vào sáng sớm, trong khi bụng còn đói hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thụ được tốt nhất. Hãy nhớ lắc đều lọ để có tác dụng tốt nhé. 

Lưu ý rằng sau mỗi đợt sử dụng đông trùng hạ thảo thì nên tạm nghỉ 3 – 7 ngày rồi hãy tiếp tục sử dụng đợt mới.

2. Đông trùng hạ thảo dạng viên 

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo ở dạng viên thường thường được khuyên dùng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Tuyệt đối chỉ dùng đúng liều lượng mà không được lạm dụng để tránh những trường hợp phản tác dụng. 

Trên bao bì của mỗi sản phẩm đông trùng hạ thảo sẽ có ghi rõ hướng dẫn cụ thể. Thông thường thời gian uống sẽ như sau: 

  • Đối với những ai muốn bồi bổ, tăng cường sức khỏe mỗi ngày: uống ngày 2 lần với mỗi lần 1 viên. Uống trước bữa ăn khoảng 30 phút để có tác dụng tốt nhất.
  • Đối với những đối tượng đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch thì uống mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 2 viên và trước bữa sáng và bữa tối mỗi ngày.

3. Rượu đông trùng hạ thảo

Rượu đông trùng hạ thảo rất tốt cho việc bổ thận, tráng dương, sinh tinh, tăng cường khả năng phái mạnh. Tuy nhiên không nên lạm dụng, chỉ nên uống 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần uống 1 ly nhỏ khoảng 30ml uống trong bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Tốt nhất là nên uống được uống mỗi ngày 1 ly nhỏ, khoảng 30 phút trước khi đi ngủ.

Đông trùng hạ thảo bán ở đâu

Hiện nay, trên thị trường đông trùng hạ thảo được rao bán khá nhiều trên mạng xã hội. Do đó, người tiêu dùng cần tìm hiểu thật kỹ và chọn những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm này nhé. 

Một trong những đơn vị uy tín được đài Truyền hình Việt Nam VTV2 giới thiệu đó chính là Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng. Đây là đơn vị chuyên nuôi cấy, phân phối đông trùng hạ thảo chất lượng được Viện thực phẩm chức năng-Trung tâm kiểm nghiệm Hà Nội kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận. Hơn hết là mức giá bán vô cùng hợp lý mà bạn có thể tham khảo.

LỜI KẾT

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin cho người dùng biết đông trùng hạ thảo uống vào lúc nào là chuẩn khoa học và tốt nhất cho sức khỏe. Hãy sử dụng đúng cách và chọn được những sản phẩm chất lượng nhất để đạt được kết quả tối ưu.

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Giải đáp: Đông trùng hạ thảo uống vào lúc nào là tốt nhất?
Mời các bạn đánh giá