Blog

Diệt mối tận gốc tại Hải Phòng

Mối cắn phá, không đơn thuần mà chúng ta phải dùng từ “mối xông” tức là mối có thể dàn hàng có mặt nhanh trên tất cả các đồ gỗ nội thất mà gia đình đang sở hữu. Chính vì vậy khách hàng lên gọi ngay cho đơn vị có chuyên môn để xử lý việc này tránh thời gian để lâu hoặc tự ý diệt bằng các loại thuốc xịt xua đuổi và điều đó làm mối sẽ chạy đi hướng khác và biện pháp diệt mối tận gốc có thể khó khăn hơn. Hơn nữa mối  có thể sẽ đi theo cắn đường dây điện ngầm bên trong gây ra chập cháy… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp và dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hải Phòng nh Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp và dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hải Phòng nhé

Phương pháp diệt mối tận gốc

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt mối được “sáng tác” từ kinh nghiệm dân gian cũng như thực tế. Nhưng để diệt mối tận gốc và hiệu quả thì Thái Dương khuyên bạn nên sử dụng phương pháp diệt mối sinh học.

Chúng ta đã biết mối sinh ra cả đàn. Chúng có mối Chúa, mối Vua, Mối Thợ, Mối Lính … diệt mối tận gốc là diệt hết cả đàn, tiêu diệt được mối Chúa. Diệt mối Chúa không phải là điều đơn giản, bởi mối chúa không ra ngoài, chúng chỉ nằm trong ổ và có nhiệm vụ sinh sản. Ổ mối chúa thường nằm ở những vị trí mà chúng ta rất khó nhìn thấy. Chính vì vậy chính ta không thể phun thuốc, bỏ thuốc trực tiếp để diệt nó.

====> Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai

Quy trình diệt mối tận gốc

Sau khi nhận được thông báo của quý khách hàng yêu cầu dùng dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng. Đơn vị  tiếp nhận thông tin sẽ báo kỹ thuật qua ngay và khảo sát chi tiết, lên phương án diệt mối và theo đơn giá dịch vụ, kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng về phương án triển khai, sau khi được sự đồng ý thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và nhân viên sẽ triển khai ngay. Thông thường các bước làm về kỹ thuật chúng tôi như sau:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mốiMối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối  bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Nếu mối không nhiều, bạn có thể tham khảo các cách diệt mối tại nhà

Năng lực của công ty 

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, rộng khắp các tỉnh Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu, Tây Ninh.
  • Đã xử lý rất nhiều những trường hợp khó diệt.
  • Là đối tác định kỳ của nhiều đơn vị lớn, chủ đầu tư công trình xây dựng như THLand, BigC, Becamex, CendHome, Khu biệt Thự Xanh Ecopack – Hưng Yên, Cty Nam Thành …

Chọn Công ty diệt mối tại Hải Phòng – Đơn giản vì HIỆU QUẢ

Khi sử dụng dịch vụ, chúng ta luôn yêu cầu đó là tính hiệu quả khi sử dụng. Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến tính hiệu quả dịch vụ :

  • Tư vấn phương pháp xử lý đúng yêu cầu.
  • Năng lực công ty có thể đảm bảo diệt mối tận gốc tại Hải Phòng.
  • Công ty có địa điểm Hải Phòng, xử lý nhanh, kịp thời.
  • Dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng có bảo hành. Xử lý mối tận gốc là đảm bảo và cam kết mối không phát sinh sau thời gian sau. Trong thời gian bảo hành nếu phát sinh phải có mặt để xử lý kịp thời.

Chính vì vậy lựa chọn công ty diệt mối tại Hải Phòng uy tín là điều cần thiết để đạt được hiệu quả.

Liên hệ chúng tôi: 0949968379

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THÁI DƯƠNG

Chuyên gia diệt mối và côn trùng gây hại

Rate this post

Related posts

Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà cho người lần đầu làm mẹ

Bùi Diễm Kiều

Đánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster – Dòng Đồng Hồ Cao Cấp Hiện Nay

Bùi Diễm Kiều

Mua mèo Anh lông dài tam thể giá bao nhiêu?

Bùi Diễm Kiều

Leave a Comment