Đặc điểm mèo Munchkin thuần chủng

, , Leave a comment

Bạn đang có ý định nuôi một em mèo Munchkin nhưng chưa hiểu rõ lắm về giống mèo này? Đây là giống mèo được nhiều người nuôi ở cả thế giới lẫn Việt Nam. Để hiểu hơn về đặc điểm mèo Munchkin thuần chủng, bạn theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Munchkin là một trong những giống mèo được yêu thích nhất hiện nay.

Một số đặc điểm nổi bật của giống mèo Munchkin thuần chủng

Chú mèo cảnh Munchkin sở hữu vẻ ngoài đáng yêu với đôi chân ngắn đặc trưng. Dáng đi núng na núng nính đã đốn tim không biết bao nhiêu người yêu thích mèo. Chú mèo này thu hút người nhìn bởi vẻ bề ngoài của mình là chính. Munchkin có chiều cao khoảng 18 đến 20cm, nhưng chiều dài cơ thể lại chiếm gần 2.5 lần chiều cao. Cân nặng trung bình của những chú mèo giống này khoảng 3 đến 5kg. 

Dáng đi đáng yêu, dễ thương của mèo Munchkin có lẽ nguyên nhân chính là do chân của chúng không duỗi thẳng được. Bên cạnh đó là bộ lông mượt mà, giúp bảo vệ cơ thể Munchkin trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, chúng còn sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn, khuôn mặt bầu bình rất được lòng mọi người. 

Chú mèo Munchkin sở hữu vẻ ngoài đáng yêu với đôi chân ngắn đặc trưng.

Mèo Munchkin có tính cách như thế nào? 

Bản tính của giống mèo Munchkin là lém lỉnh, vui tươi. Đây là một trong những giống mèo tình cảm, dễ tính, tốt bụng nhất thế giới. Chúng thường rất hay làm nũng, quấn quýt bên trẻ em và người chủ của mình. Một thú cưng ngoan ngoãn, đáng yêu như vậy chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu. 

Ngoài những tính cách trên, chú mèo Munchkin còn rất trung thành, không kém loài chó là bao. Đối với những giống mèo khác, sau khi được nuôi dưỡng một thời gian thường hay đi hoang. Tuy nhiên, với Munchkin lại hoàn toàn không. Chúng luôn quấn quýt với mọi người xung quanh bất cứ lúc nào. 

Chúng thường rất hay làm nũng, quấn quýt bên trẻ em và người chủ của mình. 

Những lưu ý khi bạn nuôi mèo Munchkin thuần chủng

Munchkin là giống mèo khỏe mạnh, dễ thích nghi sống trong mọi điều kiện. Chính vì vậy, trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc bạn sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn. Điều bạn cần lưu ý đầu tiên khi nuôi mèo Munchkin đó là chăm sóc bộ lông. Bạn nên chải lông hàng tuần cho thú cưng của mình kết hợp việc tắm rửa. Mèo Munchkin có lượng lông rụng không nhiều, bạn hoàn toàn kiểm soát được. 

Điều thứ hai đó chính là chọn những món ăn yêu thích cho Munchkin. Những loại thịt đỏ, cá giàu đạm không nên cho ăn nhiều. Bạn có thể cho Munchkin của mình ăn pate, đây là món khoái khẩu của loài mèo.

Trên đây là một vài chia sẻ về đặc điểm mèo Munchkin thuần chủng. Để sở hữu cho mình một em mèo Munchkin dễ thương, đáng yêu, bạn hãy liên hệ với Azpet Shop. Khi mua mèo tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thú cưng. Do chúng tôi có đầy đủ giấy tờ của các em mèo Munchkin. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khác khi mua mèo tại Azpet Shop. 

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388

Tham khảo thêm:

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Đặc điểm mèo Munchkin thuần chủng
Mời các bạn đánh giá
 

Leave a Reply