Bình chứa hơi máy nén khí là gì?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Bình chứa hơi máy nén khí là gì?

Bình chứa hơi máy nén khí là gì và có vai trò như thế nào trong hệ thống?

Bình chứa hơi máy nén khí được sử dụng với mục đích lưu trữ khí nén để cung cấp cho hệ thống các thiết bị đầu cuối. Tùy vảo từng quy mô mà sản phẩm này sẽ có được những dung tích khác nhau, đảm bảo cho hiệu quả công việc tốt nhất. Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này nhé!

Bình chứa hơi máy nén khí được thiết kế theo yêu cầu khắt khe về chất lượng, đảm bảo độ bền bỉ và không rò rỉ khí. Hiện nay bình chứa khí nén được thiết kế với nhiều dung tích từ dòng mini cho đến sản phẩm dành cho quy mô công nghiệp. Nhỏ nhất là 50 lít, và lớn nhất hiện nay thường được dùng là 6000 lít. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu sản xuất những dung tích khác nhau để phù hợp với công việc của mình!

Bình chứa hơi máy nén khí có vai trò gì?

Bên cạnh lưu trữ khí nén cho các thiết bị đầu cuối, thì bình chứa hơi còn được sử dụng với mục địch tách hơi nước ra khí nén rất hiệu quả. Khi đi vào bình, khí sẽ được nén xuống phiwas dưới nhờ vậy hơi nước sẽ thoát lên cao. Giúp cho khí nén đầu ra có được chất lượng tốt hơ, đặt được những tiêu chuẩn khắt khe tcho các thiết bị đầu cuối. 

Bình chứa khí nén sử dụng nguyên liệu gì?

Thông thường thì sản phẩm này được sử dụng nguyên liệu là thép tấm hoặc nguyên liệu inox. Và khách hàng cũng có thể yêu cầu những chất liệu riêng, phù hợp với yêu cầu của công việc! Công nghệ hàn hồ quang hiện đại cho phép mối hàn chắc chắn, không rò rỉ hơi trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó là công nghệ sơn tĩnh điện cho lớp sơn bền màu, cùng với đó là màu sơn đa dạng, mang lại sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Lớp sơn này giúp bảo vệ bình chứa hơi hiệu quả, hạn chế tối đa những tác động từ độ ẩm hoặc hóa chất trong môi trường nhà xưởng. 

Bình chứa khí cần được sử dụng sản phẩm chất lượng cao!

Bạn cần chú ý khi chọn mua và sử dụng bình chứa khí nén. Tuyệt đối không sử dụng bình chứa khí nén cũ, hoặc có dầu hiệu hư hại, hoen gỉ. Đảm bảo cho hiệu quả của công việc là tốt nhất. Nếu bạn sử dụng bình chứa khí nén không đủ tiêu chuẩn, sẽ có rất nhiều sự cố như bạn phải thường xuyên dường hệ thống và sửa chữa, khắc phục sự cố. Chứa kể khí nén bị thất thoát cũng là một trong những sự cố nghiêm trọng khi sử dụng. 

Việt Á – đơn vị cung cấp hệ thống khí nén và sản xuất bình chứa hơi máy nén khí uy tín toàn thị trường!

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bình chứa khí nén với đa dạng các dung tích phổ biến và nhận đặt hàng theo từng yêu cầu của khách hàng với số lượng nhiều. Bạn có thể đến trực tiếp tham quan xưởng sản xuất và giám sát quá trình sản xuất bình chứa khí nén. Toàn bộ thiết bị tại Việt Á luôn được kiểm định kỹ càng về chất lượng trước khi giao hàng. 

Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn và đúng tiến độ sản xuất, giúp bạn không gián đoạn sản xuất và mang lại những hiệu quả tốt nhất cho công việc!

Thiết bị bình chứa hơi máy nén khí tại Việt Á còn được bảo hành chính hãng trong thời gian dài hạn. Cùng với đó là bộ quà tặng phụ kiện kèm theo rất tiện dụng. Khi bạn cần hỗ trợ và đặt hàng sản phẩm với số lượng nhiều, mời bạn liên hệ với Việt Á để được tư vấn tốt nhất nhé! 

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Bình chứa hơi máy nén khí là gì?
Mời các bạn đánh giá