Bạn đã biết đầy đủ về các tùy chọn có trong Trade BO là gì?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Bạn đã biết đầy đủ về các tùy chọn có trong Trade BO là gì?

Khi bạn thực hiện Trade BO, bạn sẽ được đưa ra các tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Đặc điểm của các tùy chọn này sẽ là các quyền nhị phân và cũng sẽ đưa đến một kết quả nhị phân. Tức là chỉ có hoặc không mà thôi. Đây chính là điểm nổi bật của Trade BO mà có lẽ ai cũng đều hiểu. Vậy các tùy chọn phổ biến có trong Trade BO là gì? Tất cả sẽ được bật mí cho bạn ngay bây giờ.

Cảm ơn https://xaydungthuonghieu.org đã cho đăng tải.

 

Các tùy chọn trong  Trade BO là gì?

Tùy chọn Tăng/Giảm

Tùy chọn đầu tiên trong Trade BO là gì mà bạn cần biết là Tăng/Giảm.Tùy chọn Tăng/Giảm trong Trade BO hay còn có cách gọi khác là Up/Down hoặc High/Low. Đây là tùy chọn nhị phân phổ biến và đơn giản nhất có trong Trade BO.

Bạn sẽ phải đánh giá được là giá sẽ cao hơn hay thấp hơn sơ với giá hiện tại cho đến hết thời gian mà bạn có thể suy nghĩ để đưa ra được quyền lựa chọn. Điều này cũng cần phải có sự đánh giá và xem xét tỉ mỉ chứ không thể nhấn vào lựa chọn theo như cảm tính của mình được.

Tùy chọn Trong/Ngoài – tùy chọn bạn cần biết khi tìm hiểu Trade BO là gì

Tùy chọn Trong/Ngoài – In/Out là một dạng tùy chọn thể hiện Phạm vi hoặc Ranh giới (Range or Boundary). Tùy chọn này có nghĩa là bạn sẽ phải đưa ra được quyết định cuối cùng của mình cho giá của giao dịch sau khi kết thúc.

Một mức giá trị max và min sẽ được thiết lập dành cho tất cả người chơi, người lựa chọn. Dựa vào gợi ý đó, người tham gia Trade BO sẽ chọn mức giá cuối cùng sau khi hết giao dịch là trong hay ngoài phạm vi của ranh giới này.

Tùy chọn Chạm/Không chạm

Touch/No Touch là tùy chọn mà ở đó mức giá sẽ được đặt cao hơn hoặc là thấp hơn sơ với mức giá thực ở hiện tại. Nhà đầu tư sẽ nhấn chọn vào một vị trí bất kỳ để xem giá trị có chạm đến mức này sau khi thời điểm giao dịch đã kết thúc hay không.

Tùy chọn Thang

Một tùy chọn trong Trade BO là gì bạn không nên bỏ qua đó là Thang. Tùy chọn Thang thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh là Ladder gần giống với tùy chọn của việc Tăng/Giảm. Nhưng, nếu như Tăng/Giảm sử dụng mức giá ở hiện tại thì Thang sẽ là mức giá được xác định từ trước được đặt một các so le lên hoặc xuống theo hình bậc thang.

Tùy chọn này đòi hỏi phải có một động thái giá cả thực sự đáng kể. Và lợi nhuận thường xuyên của tùy chọn không được vượt quá mức 100%. Một điều bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn tùy chọn này đó là hai hướng của một giao dịch không hề tồn tại một cách sẵn có.

 

Nắm bắt các tùy chọn phổ biến trong Trade BO để lựa chọn chính xác

Như vậy là các bạn đã rõ các loại tùy chọn có trong Trade BO là gì. Với các thông tin về 4 tùy chọn này hy vọng bạn đã có thể tiếp cận với Trade BO và đầu tư một cách chính xác hơn.

Sân BO mà tác giả đang tham gia? Đăng ký ở đây: 3win.network

Các bài viết liên quan: Cách nhắn tin trên instagram

Các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam

Bạn đã biết đầy đủ về các tùy chọn có trong Trade BO là gì?
Mời các bạn đánh giá